เหตุผลทำไมคุณควรรักษาความเวอร์จิ้นเอาไว้

Posted by: | Posted on: February 14, 2018

ต้องเข้าใจก่อนนะว่า “เซ็กส์ไม่ใช่เทรนด์” เหมือนกับหนังโป๊ดูฟรีที่เห็นคนอื่นเขามี แล้วเราก็ต้องมีบ้าง ไอ้เยื้อพรมจรรย์บางๆ เนี่ย มันมีค่านะ ถึงแม้ว่าโลกจะพัฒนาไปมากแค่ไหนก็ตาม แต่บางอย่างอย่างที่เหมาะสม เราก็ควรรักษาเอาไว้ เพื่อเป็นตัวอย่างให้กับคนรุ่นหลัง เก็บซิง ไว้ชิงโชค! 5 เหตุผล ว่าทำไมคุณควร รักษาความเวอร์จิ้นเอาไว้!! เหตุผลดียังไง ไปดูกัน
เหุตผลที่คุณควรเก็บความเวอร์จิ้นเอาไว้…
1. รอจนกว่าจะพร้อม
ก็นะ เรื่องแบบนี้ จะให้ทำๆ ไปโดยไม่คิดอะไรมันก็ไม่ใช่ ถ้าไม่พร้อมด้วยอายุ หน้าที่ ความรับผิดชอบ แล้วเกิดมีเซ็กส์ขึ้นมา อาจจะได้กลายเป็นพ่อคน แม่คนได้ ถ้าเป็นอย่างงั้นจริง งานนี้เรื่องใหญ่แน่นอน เพราะฉะนั้น ถ้ายังไม่พร้อม ก็เก็บซิงดูหนังโป๊ไว้ก่อนนะจ๊ะหนูจ้า
2. ได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเอง
ยังไม่ต้องไปลองปฏิบัติ แต่ให้เรียนรู้เกี่ยวกับทฤษฎีก่อนกับหนังโป๊หน่ะเข้าใจมั้ย ให้รู้จักตัวเองก่อนว่า คุณชอบแบบไหน โลดโผน เรียบๆ หรือซาดิส ถ้าไม่รู้จักตัวเอง แล้วไปเมคเลิฟ มันก็ดูยังไงๆ อยู่นะ
3. คุณไม่อินกับคำว่าเซ็กส์
หายากนะคนแบบนี้ 55555555555 อาจจะต้องเอาดีทางศาสนา แต่มันก็ต้องมีแหละน่า คนที่ว่า ขยะแขยงการแตะเนื้อต้องตัว ไม่รู้สึกวูบวาบเสียวจากหนังโป๊ และไม่ต้องการการปลดปล่อยอารมณ์แบบดิบเถื่อน ก็ไม่ผิดที่คุณจะยังเวอร์จิ้นอยู่
4. คุณรู้สึกรักอิสระ
ก็จริงแหละที่การเมคเลิฟแบบหนังโป๊ ทำให้ความสัมพันธ์ของคนทั้งสองลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น แต่ยิ่งไปกว่านั้น มันจะเป็นการผูกมัดคนทั้งสองเข้าไว้ด้วยกันอย่างไม่รู้ตัวด้วย! เอาจริงๆ นะ คนที่มีอะไรกันแล้วหน่ะ มันก็คือ ผัวเมียกันนั่นแหละ มันอาจจะไม่เป็นไรสำหรับคนธรรมดา แต่สำหรับคนที่โลกส่วนตัวสูง หรือรักอิสระจะรู้สึกไม่ถูกใจเซ็กส์ในจุดๆ นี้ พวกเขาเลยคิดว่า งั้นก็ตัดปัญหา ไม่เมคเลิฟเลยดีกว่า
5. เซ็กส์ไม่ใช่สิ่งที่คุณมองหา
คนบางคนก็มุ่งมั่น จริงจังกับเป้าหมายมาก จนถึงขั้นตัดทุกอย่างที่ไม่เกี่ยวข้องกับจุดหมายออกไป มันก็ไม่ผิดหนิที่เขาอยากจะพิชิตเป้าหมายได้เร็วๆ จนไม่สนใจตัวแปรอื่นๆ เลย ของแบบนี้มันอยู่ที่คน ว่าจะให้ความสำคัญกับเรื่องไหน ยังไงก็ได้ ขอแค่ให้มีความสุขเหมือนดูหนังโป๊ และไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอ

Comments are Closed