• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

ผู้ชายร้อนเร่ากับลีลาที่ชอบ

Posted by: | Posted on: January 15, 2018

หากคุณคือชะนีนาง ที่อยากให้ผู้ชายที่รักเธออยู่แล้ว มาหลงเธออีก 2 เท่า ก็ควรมาอ่าน และทำตาม วิธีดังต่อไปนี้ ไม่เฉพาะแต่ชะนีเท่านั้น ที่อยากจะให้ผู้ชายมีลีลาบนเตียงแซ่บ ร้อนแรง หรือเนินนาบดั่งใจปรารถนา เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ ก็หวังเช่นเดียวกันที่อยากให้นางชะนีของเขาทำหรือแสดงอะไรออกมาบ้าง เพื่อมาเติมเต็มความปรารถนาบนเตียงให้รสแซ่บแบบไม่รู้ลืม
เพราะผู้ชายนั้นอยากให้เซ็กส์เป็นเรื่องสนุกสำหรับสองเรา แต่ทว่าในชีวิตจริงบางทีก็ไม่ได้เร่าร้อน ราบรื่นเหมือนในหนัง บางลีลาอาจไม่เสียวแซ่บแบบที่คิดไว้ หรืออาจมีเสียงบางอย่างเล็ดลอดออกมา และถ้าผู้หญิงมัวแต่ห่วงความสมบูรณ์แบบ มันก็จะทำให้หมดอารมณ์ได้ แต่ถ้าคุณไม่สนใจและมาสนุกกับกิจกรรมที่กำลังทำกับเขา มันก็จะกลายเป็นเรื่องเสียวๆ ที่ไม่ต้องมานั่งกังกลเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง และในบางครั้งผู้ชายก็อยากให้สาวๆเป็นคนควบคุมปฏิบัติการบ้าง สาวๆทั้งหลายรู้ไหม “การได้นอนเฉยๆ ในขณะที่มีผู้หญิงมาจัดการกับเรือนร่างเขา เป็นหนึ่งในความฝันของผู้ชาย” แล้วจะรออะไรอยู่ล่ะ คุณลองเป็นฝ่ายรุก โดยที่เขาแทบไม่ต้องกระดิกตัวดูบ้าง แล้วชะนีจะประหลาดใจว่า ตัวชั้นเองก็เร่าร้อนไม่แพ้ใคร!!!
หรือลองงัดความแซ่บที่ซ่อนอยู่ในตัวเธอออกมาสิ คิดซะว่า ณ ชั่วโมงนี้ยังมีอะไรที่ต้องอาย ลองแสดงให้ผู้ชายของคุณเห็นว่า “เค้าอยากมีเซ็กส์กับตะเองอ่ะ” อาจจจะเชิญชวนเขาด้วยการกัดไหล่ด้วยความปรารถนาอันร้อนแรง อาจลองทำอะไรที่เขาไม่คาดคิด อย่าง ลีลาท่ารักใหม่ๆ หรืออุปกรณ์เสริมความพิศวาส อย่าง ขนนกหรือก้อนน้ำแข็ง หรือกระโจนเข้าหาเขาแบบไม่รู้ตัว ข้อนี้บอกเลยว่าแต้มเรื่องเซ็กส์คุณพุ่งแน่นอน เพราะมันจะทำให้ผู้ชายฮึกเหิม ปึ๋งปั๋งอย่างมาก
เคยสังเกตุไหม ว่า ผู้ชายชอบนั้นที่จะดูและมุมที่แสนวิเศษสำหรับผู้ชาย นั่นก็คือ “ท่าที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน” เพราะมันจะเปิดมุมสยิวของคุณ ให้เขาใด้เห็นอย่างเต็มอิ่ม และชะนีทั้งหลายก็อย่าจงได้อายรูปร่าง หรืออะไรก็ตามแต่ เธอลองปลดปล่อยตามธรรมชาติ แล้วจะเข้าใจในคำว่า “สุดยอด” มันซี๊ดแค่ไหน แต่ถ้าไม่มั่นจริงๆ ก็ลองเปิดไฟสลัวๆ , ไม่ต้องถอดชุดชั้นในออกหมด เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ หรือ ไม่งั้นก็ตัดความอายด้วยการไปเมกเลิฟกันหน้ากระจกซะเลย เพื่อกำจัดความซ้ำซาก ที่อาจทำให้เซ็กส์ที่เคยเร่าร้อนกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่าย และที่สำคัญคุณชอบ หรือไม่ชอบอะไร ก็ควรบอกผู้ชายไปตรงๆ เพราะเขาไม่ได้มีสัมผัสพิเศษ!!!

ขอบคุณผู้สนับสนุนจาก http://หนัง18.com/

Comments are Closed