• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

กิจกรรมเสียวออนไลน์ มาแรงจริงหรือ?

Posted by: | Posted on: November 7, 2018

ตามที่เราได้เห็น และได้ยินกันมาจากสื่อโซเชียลต่างๆ ไม่ว่าจะในสมัยก่อน หรือแม้แต่ในสมัยนี้ ว่าวัยรุ่นมักมาปล่อยความเสียวกันทางอินเตอร์เน็ทมากขึ้น เมื่อก่อนหลายๆคนคงคุ้นกับห้องแชทแคมฟร็อก เว็บแคม แล้วแต่จะเรียก เป็นการเปิดห้องแชทขึ้นมาเพื่อให้สาวๆผู้เป็นนางเอกของงานนี้ โชว์ลีลาสยิวผ่านกล้อง ถ้าในไทยอาจจะมองว่าเป็นเรื่องขำๆ แต่ในต่างประเทศ เขาหารายได้จากการเป็นดาราคลิปโป๊ออนไลน์หน้ากล้องมานานแล้ว ง่ายๆก็ตามที่เราเห็นในเว็บต่างๆ มีสาวๆมาช่วยตัวเองหน้ากล้องบ้าง หรือการแชทไปด้วย คุยเสียวไปด้วย ก็เป็นรูปแบบการหารายได้ผ่านสื่อออนไลน์ทั้งสิ้น ต่างกันตรงที่ ในต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้เป็นธุรกิจที่รุ่งเรืองเลยล่ะครับ เนื่องจากประเทศเหล่านั้นไม่ได้ปิดกั้นสื่อทางเพศ ผู้ผลิตเนื้อหาคลิปโป๊ออนไลน์จึงหารายได้มาแบบง่ายๆ คิดดูสิครับว่าถ้าคุณช่วยตัวเองอยู่แล้ว เพียงแค่อาศัยความใจกล้าออกหน้ากล้องสักหน่อย รายได้ก็เทเข้ากระเป๋าไม่รู้เท่าไหร่ ซึ่งรูปแบบมันต่างจากของไทยตรงที่ว่า เซเลปคลิปโป๊จะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง และผู้ที่ต้องการดูพวกเธอเลนเสียว ต้องเสียเงินจ่ายค่าสมาชิก รายสัปดาห์ รายเดือน หรือรายปี ตามเรทราคาที่เว็บกำหนดขึ้น ด้วยความที่เสรีภาพเรื่องเพศสูงกว่าเรา ประชาชนจำนวนมากก็พร้อมจะจ่ายค่าสมาชิกเพื่อได้ดูคลิปโป๊ออนไลน์แบบสดๆ แถมยังสามารถแชทพูดคุยกับสาวในคลิปแบบ Real time ได้ด้วย เหมือนเราและเธอได้มีอะไรกันจริงๆเลยครับ
สิ่งต่อมาที่เราให้ความสนใจ ก็คือ กระแสมันมาแรงจริงหรือ? ถึงแม้คลิปโป๊ที่สามารถดูแบบถ่ายทอดสดนี้จะมีมานานแล้ว แต่กระแสของมันก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย เพียงแค่เหล่าเซเลปวาบหวิวหันไปทำอย่างอื่นแทนก็เท่านั้น การจะมาเล่นเสียวให้คนดูตลอดไปมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว พวกเธอบางส่วนจึงผันตัวมาเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ ที่ได้รับค่าตัวแบบเต็มเม็ด เต็มหน่วย เมื่อคำนวณแล้ว รายได้มันแน่นอนกว่าการกินเปอร์เซ็นต์ค่าสมาชิกเว็บโป๊เหล่านั้นเสียอีก เพราะเธอไม่ต้องแบ่งรายได้กับใคร จบงานรับค่าจ้าง กลับบ้านมานอนสบายแล้วครับ ต่างจากการไลฟ์สดเล่นเสียว ที่ค่าสมาชิกเว็บ ต้องถูกนำมาแบ่งเป็นค่าเช่าเว็บไซต์ ค่าจ้างทีมงาน รวมไปถึงค่าใช้จ่ายต่างๆในการทำคลิปโป๊ถ่ายทอดสดเหล่านั้น กว่าจะมาถึงตัวคนแสดง ก็ถูกหั่นไปหลายทอดแล้วครับ ไม่แปลกใจเลยใช่ไหมล่ะครับ ที่เราจะเห็นสาวๆหลายคนมาโผล่เป็นดาราโป๊ มากกว่าจะอยู่กับเว็บที่พวกเธอเคยทำ

Comments are Closed