• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

สิ่งที่คุณอาจไม่รู้เมื่อต้องการผ่าไฟแดง

Posted by: | Posted on: April 1, 2023

                 ช่วงเวลาหนึ่งที่มักจะทำให้ผู้ชายหลายคนทรมานใจนั่นก็คือสาวๆมีรอบเดือนนี่แหละเพราะนอกจากที่เธอจะไม่นอนดูหนังโป๊ด้วยแล้วยังปากจัดกินเก่งซะด้วยอีกทั้งไม่ว่าคุณจะทำอะไรแม้ว่าคุณจะถูกมันก็ผิดไปหมดแล้วอีกปัญหาหนึ่งเลยก็คือเธอไม่อยากมีเซ็กส์ด้วยนี่แหละทำเอาหนุ่มๆอย่างเราจ้องดูหนังโป๊ช่วยตัวเองอยู่บ่อยครั้งเพราะเมื่อขอเธอทีไรก็ดันต้องมาเป็นเรื่องราวใหญ่โตขึ้นมาทันทีส่วนฝ่ายหญิงก็เหมือนกันพอหนุ่มๆอยากมีอะไรด้วยก็บ่ายเบี่ยงทั้งที่ในความจริงผ่าไฟแดงสักครั้งก็คงไม่เป็นอะไรแล้วมันก็มีข้อดีด้วยนะแต่จะเป็นอะไรล่ะไปดูกัน

1.ทำให้รอบเดือนหายได้เร็วมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าในตอนที่คุณออกัสซั่มกันมันก็จะยิ่งขับเลือดให้ออกมาได้เยอะกว่าเดิมสังเกตง่ายๆก็คือหลังจากที่มีอะไรกันแล้วหากคุณผ่าไฟแดงรอบเดือนจะมาเยอะมากยิ่งถ้าได้เจอกับลีลาเซ็กส์ดีๆแล้วนั้นก็ยิ่งหมดไวขึ้นมากไปอีกเอาล่ะได้ยินแบบนี้แล้วรีบสะกิดแฟนไปดูหนังโป๊กันดีกว่าแถมยังช่วยให้ไม่ปวดท้องด้วยนะ

2.ไปถึงจุดเสียวได้เร็วกว่าปกติ ในช่วงรอบเดือนส่วนมากสาวๆมักจะเร็วต่อการสัมผัสและโฟกัสกับสิ่งรอบข้างได้ดีเป็นพิเศษนั่นเองซึ่งเป็นตัวช่วยที่เหมาะเลยถ้าคนเป็นคนที่ไปถึงจุดสุดยอดช้าเพราะจะช่วยให้คุณไปถึงจุดนั้นได้เร็วขึ้นเพราะฉะนั้นถ้าคุณจะเปลี่ยนช่วงเวลาการมีเซ็กส์ในตอนที่รอบเดือนมาก็ดีไปอีกแบบนะคราวนี้จะได้เสร็จเร็วๆโดยไม่ต้องมีตัวช่วยอย่างหนังโป๊แล้ว

3.สามารถเสี่ยงติดเชื้อได้ ถ้าหากชายหนุ่มยังเลี่ยงมันได้ดีก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงหรอกแต่ถ้าไม่ได้ใส่ถุงไว้แล้วอยากผ่าไฟแดงถือว่าเป็นเรื่องที่เสี่ยงสุดๆเพราะคุณสามารถติดเชื้อได้ง่ายๆเพราะมดลูกเธอจะเปิดมากกว่าปกติเพราะฉะนั้นหากดูหนังโป๊ด้วยกันแล้วทนไม่ไหวจริงๆในตอนที่เธอกำลังมีรอบเดือนก็ควรป้องกันสักหน่อยเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น

4.รอบเดือนสามารถเป็นตัวหล่อลื่นได้ ถ้าคุณเป็นพวกชอบใช้สารหล่อลื่นอยู่เป็นประจำบอกเลยว่าคราวนี้คุณโชคดีแล้วล่ะเพราะรอบเดือนสามารถช่วยให้การมีเซ็กส์ของคุณลื่นไหลได้ง่ายยิ่งขึ้นแถมยังได้มาโดยธรรมชาติด้วยแต่คุณก็ควรระวังให้ดีนะเพราะตอนนั้นคุณก็เสี่ยงที่จะมีลูกได้เหมือนกันหากไม่ป้องกันทั้งสองฝ่ายแต่ถ้าคู่ไหนที่เตรียมการมาดีแล้วจะมัวรอช้าอยู่ทำไมล่ะรีบเปิดหนังโป๊แล้วพิสูจน์กันดีกว่าว่ามันจะลื่นเหมือนอย่างว่าหรือเปล่าทั้งนี้ก็ไม่ควรทำบ่อยๆในตอนที่สาวๆมีรอบเดือนเพราะยังไงก็มีความเสี่ยงหลายๆเรื่อง 

Comments are Closed