• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

เรื่องเพศ พูดกันได้แบบไม่จำกัดความคิด

Posted by: | Posted on: July 10, 2017

การพูดเรื่องเพศแบบตรงๆ อาจจะยังไม่เป็นที่น่าพอใจของคนไทยในยุคเก่าๆ โดยเฉพาะรุ่นปู่ย่าตายายที่จะไม่ค่อยพูดเรื่องเพศกับลูกๆมากนัก โดยคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติที่ปล่อยไปเรื่อยๆจะดีกว่า แต่ในยุคสมัยใหม่ที่สื่อเข้ามามีอิทธิพลกับการเรียนของวัยรุ่นมากขึ้น มีส่วนที่จะทำให้เด็กวัยรุ่นส่วนใหญ่หาคำตอบในเรื่องที่สงสัยเอาเอง มากกว่าการที่จะเดินเข้าไปปรึกษาฉากหนังเอ็กกับพ่อและแม่ เพราะนั่นหมายความว่าคุณอาจจะถูกดุหรือบ่นกลับมา เด็กวัยรุ่นจึงไม่ค่อยตั้งคำถามเรื่องเพศกับพ่อแม่มากนัก ส่วนมากจะปรึกษาเพื่อนๆ หรือหาคำตอบเองเสียมากกว่า ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเด็กผู้ชายคนหนึ่งเกิดอาการฝันเปียก ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เขาจะรู้สึกอายที่จะถามพ่อแม่ว่ามันคืออะไร หรือเด็กผู้หญิงที่เริ่มมีประจำเดือน แต่ก็ยังทำตัวไม่ถูก บางคนตกใจ บางคนไม่รู้ว่าต้องใช้ผ้าอนามัยแบบไหน ทำอย่างไร ทั้งๆที่พ่อแม่ควรจะให้คำปรึกษากับลูกๆที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นได้
อิทธิพลของหนังเอ็กมันจะช่วยให้วัยรุ่นได้เรียนรู้มากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเรื่องเพศ การแสดงความคิดเห็นเรื่องเพศแบบพ่อและแม่ กับลูกที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น จริงๆพ่อและแม่ควรจะมีเวลาสังเกตลูกๆได้บ้างแล้วว่าลูกนั้นเริ่มย่างเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแล้ว อาจจะถามไถ่ลูกบ้างในเรื่องเพศ โดยถามแบบที่ไม่ต้องแสดงอาการอาย หรือแสดงว่ามันเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจ เพราะหลังจากนี้ลูกๆวัยรุ่นก็จะกล้าเข้ามาปรึกษาคุณได้เวลาที่มีปัญหาในเรื่องเพศของพวกเขา การนำสื่อบางอย่าง อาจจะเป็นคลิปวิดีโอ รูปภาพ หรือหนังเอ็ก อาจจะช่วยให้พวกเขาเข้าใจเรื่องเพศได้มากยิ่งขึ้น การสอนลูกในเรื่องเพศไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไป เพราะถ้าปล่อยให้พวกเขาหาคำตอบเองเอง มันอาจจะกลายเป็นการทดลองด้วยตัวเองแบบผิดๆ พ่อและแม่เองก็มีส่วนที่จะต้องปรับตัวเพื่อพูดคุยกับลูกเรื่องเพศให้มากขึ้น พูดได้แบบไม่จำกัด
และอีกส่วนหนึ่ง ก็เป็นการพูดเรื่องเพศในรูปแบบของคู่รัก คู่รักที่คบและอยู่ด้วยกันมานานเป็นเวลาหลายปี เชื่อหรือไม่ว่าบางคู่มีลูกด้วยกันแล้ว แต่รู้สึกไม่มีความสุขในเรื่องของเซ็กส์เลย นั่นเป็นเพราะว่าเขาไม่เคยพูดถึงมันหลังจากเสร็จกิจกรรมของคู่รัก จริงๆคนเป็นสามีภรรยาสามารถที่จะพูดกันได้ในเรื่องเพศ ว่าพวกเขาต้องการมีความสุขในรูปแบบไหน ก็สามารถทำได้ การดูหนังเอ็กก็เช่นเดียวกัน หนังเอ็กช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนความคิดกันได้ในเรื่องเพศมากยิ่งขึ้น การสร้างความสุขให้ชีวิตคู่ที่ดี เซ็กส์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้เช่นเดียวกัน สามีภรรยาบางคู่ลงทุนดูหนังเอ็กด้วยกัน เพื่อที่พวกเขาจะได้พูดเรื่องบนเตียงกันได้แบบไม่จำกัด ว่าพวกเขาชอบแบบไหน อะไรที่ทำให้พวกเขารู้สึกดี แบบไหนที่รู้สึกว่าไม่ชอบ ซึ่งมันทำให้ชีวิตรักมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ มันจะช่วยลดปัญหาการมีเมียน้อย หรือการออกไปเที่ยวผู้หญิงนอกบ้านของคุณผู้ชายได้อีกด้วย การพูดเรื่องเพศ หลายคนหลายความคิด มันไม่สามารถจำกัดได้ว่า คนเราจะนิยมชมชอบแบบไหน หรือแบบไหนที่เรียกว่าดี ควรแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อกันและกันจะดีกว่า

Comments are Closed