• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

พี่สาวกำลังท้องมาร้องขอให้ช่วย

Posted by: | Posted on: December 6, 2019

เรื่องเสียวที่ผมจะมาเล่าในวันนี้เป็นเรื่องของผมกับพี่สาวคนละพ่อของผมเองครับ ผมที่เดินทางจากบ้านที่ต่างจังหวัดเข้ามาทำงานในกรุงเทพนั้นก็ได้ไปพักอยู่ที่บ้านของพี่ ซึ่งพี่สาวผมก็มีผัวแล้วครับแต่ว่าผัวพี่เขาต้องไปทำงานที่ต่างประเทศ นาน ๆ เลยล่ะครับถึงจะกลับมาซักทีหนึ่ง จนในที่สุดพี่สาวผมก็ท้องครับผัวของพี่เลยให้ลาออกจากงานมาอยู่บ้านเฉย ๆ ผมก็ดีใจนะครับที่จะได้มีหลานกับเขาแล้วเลยคอยช่วยดูแลพี่สาวผมแทนผัวของพี่ที่ไม่อยู่บ้านแทบทุกเรื่องเลยครับยกเว้นเรื่องบนเตียง
นับวันท้องของพี่สาวผมก็โตขึ้นทุกวันจนอายุครรภ์น่าจะได้ 5 เดือนล่ะมั้งครับ วันนั้นผมกลับจากทำงานเร็วกว่าปกติโดยไม่ได้บอกพี่สาวผมก่อนจึงเผลอไปเห็นบางอย่างที่ไม่ควรเห็นเข้า นั่นก็คือพี่สาวผมกำลังนั่งอยู่บนโซฟาอ้าขาออกเอาดิบโด้อันเขื่องแทงหีตัวเองอยู่อย่างเมามัน พอพี่เห็นผมไขประคูบ้านเจ้ามาก็หยุดชะงักจนเกิดความเงียบที่แสนอึดอัดขึ้นระหว่างเราทั้งคู่ จนผมทนไม่ไหวขอตัวขึ้นห้องไปก่อนแต่ก็ถูกพี่สาวผมดึงมือเอาไว้ ผมเลยหันไปบอกว่าจะทำเป็นไม่เห็นแล้วกันพี่ทำต่อไปเถอะ แต่พี่สาวผมกลับส่ายหน้าแล้วดึงผมเข้าไปประกบปากจูบอย่างไม่ทันตั้งตัว พอผมดิ้นหลุดออกมาได้ก็ถามว่าพี่จะทำอะไรเนี่ย พี่สาวผมก็พูดออกมาเสียงสั่น ๆ ว่าช่วยพี่หน่อยนะพี่เงี่ยนมากพี่ไม่ไหวแล้ว ก่อนจะจับผมนั่งลงบนโซฟาแล้วขึ้นมานั่งคร่อมทันที พี่ผมถอดเสื้อผ้าออกจนร่างกายเปลือยเปล่าอย่างรวดเร็วแล้วหันมาปลดกระดุมเสื้อผมออกพร้อมกับก้มลงจูบผมอย่างเร่าร้อน ลมหายใจของพี่รุนแรงเหมือนกับที่พี่กระขากเสื้อออกจากตัวผมไปแบบที่เคยเห็นในหนังโป๊เลยล่ะครับ ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าคนท้องจะเงี่ยนได้ขนาดนี้ ระหว่างที่จูบกันอยู่พี่ก็ดึงมือผมขึ้นไปแตะที่เต้านมอวบใหญ่แล้วกำมือเหมือนจะบอกให้ผมจับแล้วบีบ ตอนนั้นด้วยอารมณ์ที่พาไปผมเลยจัดให้พี่แบบไม่มีขืนเลยครับบีบเค้นเต้านมที่กำลังอวบเต่งได้ที่อย่างมันมือ ขณะที่ควยผมก็แข็งจนเป้ากางเกงตุงชนกลีบหีอวบอูมของพี่ที่นั่งทับมันอยู่ เหมือนว่าพี่เองก็รู้สึกได้เลยบดกลีบหีลงไปกับเป้ากางเกงผมและส่ายไปมาก่อนจะถอนจูบแล้วเลื่อนตัวลงไปควักควยผมออกมาอย่างรวดเร็ว
ควยของผมนั้นถึงจะไม่ใหญ่เท่าดิลโด้ที่พี่ใช้แต่ก็ใหญ่พอตัวเลยนะครับ พอพี่เห็นดุ้นควยที่แข็งเต็มที่ของผมอยู่ตรงหน้าก็จัดการอมมันให้ทันที พี่เริ่มอมเน้นเลียที่หัวควยผมอย่างนุ่มนวลก่อน ลิ้นอุ่น ๆ ของพี่ที่พันรอบหัวควยผมมันเสียวสุดยอดเลยครับ ก่อนที่พี่จะเริ่มอมควยผมจนมิดลำรูดมันขึ้นลงและดูดมันไปด้วยอย่างค่อย ๆ รุนแรงขึ้น จากความเสียวเปลี่ยนเป็นความมันแบบที่สุดยอดมาก ๆ เพราะทั้งมันทั้งเสียวสลับกันไปจนหัวผมนี่โล่งไปหมด หลังจากที่พี่อมควยผมจนหนำใจแล้วก็ขึ้นคร่อมมันอีกรอบคราวนี้พี่เอาหัวควยผมไปจ่อที่รูหีพี่ เอามันถูกที่เม็ดเสียว 2 – 3 รอบวนไปก่อนจะดันควยผมเข้ารูหีที่ฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อชื่นอย่างง่ายดาย ภายในหีของพี่นั้นชุ่มและลื่นมาก ๆ แต่ก็อุ่นและเสียวจากการตอดรัดหัวควยผมแบบสุด ๆ ไปเลยล่ะครับ พอควยผมมุดเข้าไปแล้วพี่ก็วนเอวเป็นวงกลมรอบหนึ่งก่อนจะเริ่มขย่มเบา ๆ ไม่ให้ท้องได้รับการกระทบการเทือนมากเกินไป พร้อมทั้งยังส่งเสียงครางออกมาและเม้มปากแน่นหลับตาพริ้มทำหน้าบ่งบอกถึงความเสียวแบบสุด ๆ ผมที่เห็นแบบนั้นก็อารมณ์พุ่งพล่านขึ้นมาทันทีทำให้ควยผมยิ่งแข็งถูกใจพี่มากขึ้นไปอีก แบะผมก็ไม่ลืมที่จะบีบขยำเต้านมที่เด้งขึ้นลงตามแรงขย่มและเขี่ยหัวนมขนาดใหญ่สีเข้มเพื่อความความเสียวให้พี่ด้วย หลังจากที่พี่ขย่มควยผมไปได้ซักพักพี่ก็เร่งความเร็วขึ้นนิดหน่อยก่อนจะร้องครางออกมาเสียงดังกว่าเก่าและเกร็งต้นขาขมิบหีเสร็จคาควยผมไปรอบหนึ่ง ทำเอาพี่ผมหายใจหอบยกใหญ่และต้องหยุดขย่มเพื่อนั่งพักเลยทีเดียวครับ แต่พักไปแปบเดียวพี่ก็เริ่มขย่มควยผมอีกครั้งคราวนี้หีพี่ลื่นกว่าเก่าอีกครับเพราะมีน้ำหล่อลื่นเพิ่มมาตอนที่พี่เสร็จไปเมื่อกี้ แต่มันก็ยังเสียวมาก ๆ อยู่เพราะพี่ดันควยผมเข้าไปลึกจนชนกับปากมดลูกเลยล่ะครับและหีพี่ก็ยังตอดรัดควยผมดีอยู่ด้วย ผมเองก็ใช้มือที่ว่างอยู่ลูบไล้ต้นขาบีบคั้นเต้านมเขี่ยหัวนมเขี่ยเม็ดเสียวของพี่ไปพลาง ๆ ก่อนที่พี่จะกระตุกเสร็จคาควยผมไปอีกรอบแต่คราวนี้พี่ก็ขย่มต่อทันทีก่อนจะขมิบหีเสร็จรอบที่สามไปติด ๆ กัน ทำให้ผมเชื่อแล้วว่าพี่เงี่ยนมากจริง ๆ
แต่พอเห็นว่าพี่ผมเริ่มหมดแรงแล้วผมเลยสลับให้พี่มานอนหงายบนโซฟาแล้วผมเป็นฝ่ายขึ้นคร่อมแทนบ้าง พอผมสอดควยเข้ารูหีพี่ไปได้ก็เริ่มซอยพยายามทำแบบไม่หนักหน่วง เพราะผมเคยอ่านเจอว่าถ้าเย็ดคนท้องแรง ๆ จะมีอันตรายได้ แต่ถึงจะทำแบบเบา ๆ แต่ถ้าเน้นไปที่การซอยเร็ว ๆ ล่ะก็มันก็ทำให้เสียวแบบสุด ๆ เช่นกันครับทั้งพี่และก็ผม ผมซอยหีพี่ไปบีบเต้านมพี่ไปด้วยละถือโอกาสก้มลงไปดูดหัวนมของพี่ที่ผมจ้องมานานแล้วซักที ปากผมดูดเน้นหัวนมสลับไปมาสองข้างเอวก็ซอยหีพี่แบบไม่มีพักจนพี่ผมขมิบหีเสร็จไปเป็นรอบที่สี่ แต่รอบนี้มันกระตุ้นให้ผมเสียวแบบสุด ๆ จนทนไม่ไหวอีกแล้ว ผมเลยเร่งความเร็วขึ้นอีกหน่อยพักเดียวน้ำเงี่ยนที่กลั้นเอาไว้ก็ทะลักเข้าสู่หีของพี่ผมอย่างเต็มที่พร้อมกับความเสียวที่พุ่งเขามาเล่นงานหัวควยผมอย่างหนักหน่วง ทำให้เผลอดูดเน้นหัวนมพี่สาวผมหนักกว่าเดิมและกดควยเข้าไปลึกมากจนพี่ร่อนเอวพล่านใช้เล็บจิกแขนผมเป็นรอยเลยครับ ผมรอจนความเสียวค่อย ๆ ลดลงจึงดึงควยออกมาจากหีพี่สาวทำให้น้ำเงี่ยนของผมทะลักออกมาทันที มันเยอะมากจากไหลนองบนโซฟาเป็นแอ่งใหญ่ทำเอาพี่สาวผมอึ้งอยู่เหมือนกันที่เห็นน้ำเงี่ยนเยอะขนาดนี้ แต่พี่ก็ยิ้มแล้วดึงผมไปจูบแลกลิ้นกันนัวเนียก่อนจะผละเดินไปเข้าห้องน้ำปล่อยให้ผมนั่งหอบอยู่อย่างนั้น โดยที่หัวควยผมยังคงเต้นตุบ ๆ มันเป็นประสบการณ์เสียวที่ผมไม่มีวันลืมเลยล่ะครับ

Comments are Closed