• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

แฟนแบบไหนที่ควรเลิกคบถ้าไม่อยากเสียใจไปจนตาย

Posted by: | Posted on: May 6, 2021

ชีวิตของคนเรามันสั้นกว่าที่คิดเยอะเลยนะอย่ามามัวเปลืองเวลาและเสียนำตาให้กับคนที่ไม่คู่ควรกับคุณเลยเพราะฉะนั้นจะเลือกผู้ชายหรือจะมีครอบครัวสักทีดูดี ๆ เลือกให้เป็นจะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลังเพราะเมื่อไหร่ที่คุณแต่งงานแล้วมีลูกไปมันจะลำบากเอานะเพราะชีวิตคู่มันประกอบด้วยหลาย ๆ ปัจจัยทั้งเรื่องเงินเรื่องวามเข้ากันได้แล้วก็เรื่องเซ็กส์ก็เป็นเรื่องที่หลาย ๆ คนให้ความสำคัญ หนังav ซับไทยยังมีหลายแนวเพราะฉะนั้นความต้องการคนเราก็เหมือนหนังav ซับไทยมันเปลี่ยนไปได้เรื่อย ๆ วันนี้คุณชอบดูหนังav ซับไทยเรื่องหนึ่งพรุ่งนี้คุณก็อาจจะไปชอบหนังav ซับไทยอีกเรื่องหนึ่งดังนั้นถ้าคู่ของคุณไม่สามารถปรับเปลี่ยนไปพร้อมกับคุณได้มันก็อาจจะไปถึงจุดที่คู่รักเลือกที่จะดูหนังav ซับไทยคนเดียวโดยไม่สนใจคู่ของตัวเองหรือร้ายแรงถึงต้องนอกใจกันแล้วก็ต้องแยกทางกันในที่สุด วันนี้เราจะมาบอกกันว่าแฟนแบบไหนที่ควรเลิกคบแล้วแฟนของคุณจะเป็นหนึ่งในคนแบบนั้นด้วยหรือเปล่าก็มาดูกันเลย
ข้อที่หนึ่งคลำดูไม่มีหางเอาหมด คำนี้อาจจะดูแรงสักนิดนึงถ้าแฟนของคุณเป็นผู้ชายที่เจ้าชู้ไม่เลือกหน้ามีโอกาสเมื่อใดต้องออกนอกลู่นอกทางเจอสาวคนไหนก็ทำเป็นหมาหยอกไก่ไปซะหมดไม่เว้นแม้กระทั่งเพื่อนสนิทหรือญาติของคุณเองถ้าเกิดใครที่มีแฟนแบบนี้อยู่เลิกได้ก็เลิกเลยนะมันไม่คุ้มที่เราจะเอาตัวไปยุ่งด้วยและอย่าเอาหัวใจของเราไปเสี่ยงกับคนทีไม่รู้จักพอ
ข้อที่สองไม่รักษาคำพูด โอกาสไม่ใช้อากาศนะมันไม่ได้มีมากจนไม่มีวันหมดถ้าหากว่าเขาเคยทำผิดและก็รับปากซะดิบดีเลยว่าจะไม่ทำผิดเพราะแค่หวังว่าคุณจะให้อภัยเขาแต่สุดท้ายแล้วเขาก็ยังกลับไปทำความผิดแบบเดิม ๆ อีกครั้ง นี่เป็นตัวอย่างหนึ่งของคนที่ไม่ค่อยรักษาคำพูดคนที่รักษาไม่ได้แม้แต่คำพูดของตัวเองมันจะไปต่างอะไรกับคนที่โกหกล่วงหน้าคนแบบนี้คบไปก็มีแต่จะแย่เลิกได้ก็เลิกเลยนะ
ข้อที่สามเขาเปรียบเทียบคุณกับคนอื่น คนที่ชอบเอาคุณไปเปรียบเทียบกับผู้หญิงคนอื่นไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าของเขาหรือว่าจะเป็นแฟนของเพื่อนแล้วเขาก็จะบอกว่าผู้หญิงพวกนั้นมีดีกว่าตัวคุณยังไงเขาชอบพูดให้คุณรู้สึกแย่กับตัวเองมันไม่ใช่การติเพื่อก่อแต่เป็นการติเพื่อทำลายความรู้สึกของคุณเองเพราะบางอย่างมันก็แก้ไม่ได้แล้วเช่น พูดถึงปมด้อยของคุณ คุณควรจะปล่อยให้เขาไปอยู่กับคนที่เขาชอบดีกว่าอย่าให้เขามาทำลายความรู้สึกของคุณอีกเลยนะ
ข้อที่สี่ให้เวลา คนที่ไม่ให้เวลากับคุณเรียงลำดับความสำคัญของคุณไว้ในสุดท้ายของชีวิตเขาแม่แต่เวลาที่คุณต้องการเขาเขาก็มักว่าจะไม่ว่างอยู่เสมอแปลว่าคุณอาจจะไม่ใช่คนที่เขาต้องมีในชีวิตก็ได้นะ

Comments are Closed