• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

เรื่องที่ควรรู้เอาไว้ถ้าไม่อยากโดนเขาหลอกใช้

Posted by: | Posted on: April 8, 2023

                สมัยนี้คนเรารู้หน้าแต่ก็ไม่ค่อยจะรู้ใจกันสักเท่าไหร่ยิ่งถ้าฝ่ายหญิงจะเลือกคบหรือดูหนังโป้กับใครนั้นก็คงต้องดูให้ดีๆแล้วล่ะเนื่องจากบางคนที่ดูเหมือนว่ารักคุณมากนั้นเขาอาจจะกำลังหลอกคุณอยู่ก็ได้หรือดีไม่ดีเขาคงจะเห็นคุณเป็นแค่ทางผ่านแค่นั้นแหละเอาล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากพาสาวๆมาดูการกระทำของชายหนุ่มที่ไม่รักจริงและมองคุณเป็นแต่คนผ่านทางกันและหนุ่มๆที่ไม่น่าคบเหล่านั้นจะเป็นยังไงบ้างเรารีบไปดูกันดีกว่าจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจที่เป็นตัวเลือกของเขาอีกซึ่งถ้าหากคุณพร้อมแล้วเรามาเช็กกันเลยว่าเขามีพฤติกรรมเหล่านี้บ้างหรือไม่

ข้อหนึ่ง เขามักไม่ว่างเวลาใช้ให้มาหา เชื่อเลยว่าเรื่องที่มันขาดไม่ได้เลยของคู่รักคือการมาพบและดูหนังโป้กันบ้างรวมไปถึงการพูดคุยเนี่ยแหละแต่ถ้าเกิดว่าคนที่คุณเจอนั้นเขามักจะปฏิเสธอยู่บ่อยครั้งโดยอาจจะมีข้ออ้างสารพัดเพียงเพราะไม่อยากเจอคุณทั้งยังเป็นตลอดทุกครั้งที่คุณชวนเขาเราขอบอกเอาไว้เลยนะว่านี่คือพฤติกรรมของคนไม่จริงใจอย่างแท้จริงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณเห็นท่าไม่ดีแบบนี้แล้วก็ควรถอยห่างออกมาจากเขาและห้ามยอมดูหนังโป้กับเขาเด็ดขาดหากเขาเป็นฝ่ายเชิญชวนเพราะสิ่งที่คุณจะได้รับนั้นคือความเสียใจที่หลงไปติดกับคนพวกนี้ไงล่ะ

ข้อสอง เรื่องคุณไม่เคยเห็นค่าเลย หากบ่อยครั้งคุณติดภารกิจบางอย่างและขอให้เขาเข้ามาช่วยหรืออาจอยากได้คำแนะนำแต่เขาไม่เคยให้ได้และกลับปฏิเสธอย่างเฉยชานั่นแสดงถึงความไม่ใส่อย่างมากเลยแถมยังไม่เป็นห่วงคุณอีกแล้วแบบนี้จะมานอนดูหนังโป้ด้วยได้ยังไงซึ่งถ้าเขาไม่มีวี่แววที่จะดีขึ้นเลยนั้นมันก็เป็นไปได้สูงเลยทีเดียวที่เขาอาจจะเห็นคุณเป็นเพียงแค่คนคั่นเวลาชั่วคราวของเขาก็เท่านั้น

ข้อสาม เขาไม่พาไปเจอคนรอบตัว การที่คู่รักกันพาไปพบปะคนสนิทของเขาถือว่าเป็นการให้เกียรติอย่างมากเลยล่ะแถมยังดูเป็นคนที่จริงใจมากๆด้วยแต่ในทางกลับกันถ้าคนที่คุณกำลังดูหนังโป้ด้วยเขาคอยเลี่ยงที่จะพาคุณไปเจอครอบครัวหรือเพื่อนๆของเขานั่นก็อาจจะเป็นสัญญาณอันเลือนรางแล้วว่าเขาไม่ได้มีคุณเป็นตัวเลือกแค่คนเดียวและมีคนอื่นนอกจากคุณด้วยเพราะฉะนั้นหากเห็นท่าไม่ดีเช่นนี้แล้วคุณคงต้องคิดให้หนักแล้วล่ะว่าควรไปต่อกับคนแบบนี้หรือเปล่าเพราะไม่อย่างนั้นถ้าคบต่อไปคุณอาจจะกลายเป็นเพียงแค่ของเล่นชิ้นหนึ่งที่เขามาหายามเหงาก็เป็นไปได้ดังนั้นเมื่อรู้ตัวแล้วก็ไม่ควรอยู่เป็นตัวเลือกของใครเด็ดขาดและแนะนำให้ออกจากความสัมพันธ์นั้นทันที

Comments are Closed