• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

กิริยาแย่ๆบนเตียงที่จะทำให้สาวๆเมินคุณ

Posted by: | Posted on: April 14, 2023

                  เมื่อกล่าวถึงการร่วมรักนั้นมันคือเรื่องที่พวกคู่รักจะต้องใส่ใจมันเยอะๆเลยล่ะยิ่งเมื่อใดที่เรื่องนี้มันจางลงไปมันย่อมส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณแน่ๆโดยเฉพาะฝ่ายชายที่จะพลาดเรื่องบนเตียงไม่ได้เลยยิ่งกับสิ่งที่ทำให้พวกผู้หญิงไม่ปลื้มนั้นบอกเลยว่าคราวหน้าอย่าหวังว่าจะได้ดูหนังโป๊กับพวกเธอเลยเพราะงั้นหนุ่มๆควรจะทำตัวอย่างไรครั้งนี้เราจะมาตอบคุณกันเอาล่ะดังนั้นก่อนที่จะทำให้สาวๆไม่ถูกใจกับเซ็กส์คุณไปมากกว่านี้งั้นเรามาเช็กดูกันก่อนไหมว่าอะไรบ้างที่ทำให้พวกผู้หญิงไม่ชอบหากทำแบบนี้กับเธอและถ้าคุณอยากรู้ใจจะขาดแล้วงั้นเรามาดูกัน

1.นัวเนียไม่เก่งซะเลย หนุ่มๆที่เชี่ยวชาญการร่วมรักนั้นคือคนที่สามารถทำมันได้โดยเข้าใจยิ่งถ้าคุณรู้ถึงเรื่องที่สาวๆปรารถนาแล้วจัดให้เธอได้ตรงตามที่ต้องการบอกเลยว่าสาวๆจะต้องอยากดูหนังโป๊กับคุณอย่างแน่นอนแต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าแล้วคุณจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าอีกฝ่ายนั้นมีความต้องการหรือรสนิยมของเซ็กส์แบบไหนเอาล่ะเพราะฉะนั้นเริ่มแรกเราก็อยากให้คุณใจเย็นๆค่อยเป็นค่อยไปเสียก่อนแล้วค่อยถามเธออย่างตรงไปตรงมาและทะนุถนอมพร้อมนัวเนียอย่างตั้งใจเพียงเท่านี้สาวๆก็ยกนิ้วให้กับคุณแล้วล่ะ

2.มักคอยบงการทุกที พวกชายหนุ่มท่านไหนมีการกระทำเช่นนี้คุณแย่แล้วล่ะซึ่งเราว่านะการที่ทำเช่นนั้นไม่ได้ทำให้สาวๆพอใจและอยากดูหนังโป๊กับคุณแม้แต่น้อยมีแต่จะทำให้เธอถอยห่างและไม่อยากร่วมรักกับคุณมากยิ่งขึ้นด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากบอกคุณเอาไว้นะว่าเรื่องบนเตียงนั้นมันไม่ได้ตายตัวหรอกนะและแต่ละคนก็ไม่ได้มีความชอบเหมือนกับคุณหรือในหนังโป๊ไปซะทุกอย่างโดยเฉพาะถ้าคุณฝืนใจทำรับรองว่ายังไงสาวๆก็คงไม่พอใจอย่างแน่นอนเพราะงั้นถ้ายังอยากมีโอกาสดูหนังโป๊กับเธออยู่ก็ถามซะว่าความชอบของเธอเป็นแบบไหน

3.จู่โจมไวมากไป เรารู้นะว่าบางทีหนุ่มๆอาจจะทนไม่ไหวแล้วยิ่งหากอยู่ใกล้สาวๆที่ถูกใจและอยากดูหนังโป๊กับเธออยู่แล้วเราเชื่อว่าคุณคงอยากกระโจนเข้าไปหาเธอทันทีใช่ไหมล่ะแต่เราอยากให้คุณหยุดความคิดเหล่านั้นเอาไว้เสียก่อนเพราะการจู่โจมเข้าไปโดยที่สาวๆยังไม่ได้ตั้งตัวนั้นมันไม่ใช่สาวๆทุกคนจะต้องการนะโดยเฉพาะการเล้าโลมที่คุณจะข้ามขั้นตอนไม่ได้หากอยากให้ฝ่ายหญิงเสร็จเพราะฉะนั้นหนุ่มๆก็ควรให้ความสำคัญกับเรื่องนี้สักหน่อยหากฝืนใจเธอให้ทำต่อไปมีหวังคราวหน้าเธออาจจะไม่อยากมาดูหนังโป๊อีกด้วยก็ได้ซึ่งทางที่ดีเราว่าทำแบบค่อยเป็นค่อยไปและให้เวลากับเธอก่อนดีกว่านะ

Comments are Closed