• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

ถ้าจะให้หนุ่มๆทัชใจกับเซ็กซ์ของคุณมีเคล็ดลับนี้แล้วล่ะ

Posted by: | Posted on: June 3, 2023

เรื่องอย่างว่าหรือการทำรักก็นับว่าสำคัญไม่น้อยเลยนะกับคู่รักและเราก็เชื่อว่ามันคงไม่อยู่หลายครั้งหลายหนแน่ๆที่คุณอยากจะตามใจคนรักเพียงแต่ไม่รู้สักทีว่าเขาชอบแบบไหนหรือต้องการจะให้ทำอย่างไรเอาล่ะแต่คุณไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะสมัยนี้อะไรๆก็สามารถเข้าถึงและเรียนรู้ได้กันหมดแล้วโดยเฉพาะกับสาวๆที่ต้องมาจับตาดูไปพร้อมกับเราให้ดีเพราะในวันนี้นั้นเราจะมาแฉเคล็ดลับการทำรักสุดร้อนแรงดั่งในหนังเอ็กที่หนุ่มๆปลื้มมาให้ดูกันซึ่งเราขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่ายังไงหนุ่มก็จะต้องตกตะลึงกับสิ่งที่คุณได้ทำให้เขาเมื่ออยู่ในช่วงเวลาอันดื่มด่ำเหล่านั้นแน่นอน
1.การขบกัดกันนิดๆ การที่คู่รักบิ้วท์กันแบบในหนังเอ็กนั้นนับว่าสำคัญมากๆและดีกว่าการรีบร้อนถอดผ้าให้กันเยอะโดยคุณอาจจะเริ่มด้วยการค่อยๆสร้างความโรแมนติกและบรรยากาศรอบๆให้มันลุกโชนขึ้นมาเหมือนในหนังโป๊แล้วขบกัดตามจุดต่างๆของกันและกันไม่ว่าจะเป็นริมฝีปากหรือใบหูรวมไปถึงหัวนมก็ด้วยเพียงเท่านี้มันก็สามารถกระตุ้นอารมณ์ให้เครื่องของพวกคุณติดได้เป็นอย่างดีและอีกอย่างนี่คิดจุดเริ่มต้นของสิ่งที่จะช่วยให้คุณไปถึงจุดสุดยอดด้วยนะเพราะงั้นร่วมรักกันเมื่อไหร่ก็อย่าลืมขบกัดกันเบาๆดูล่ะ
2.การใช้ปากให้หนุ่มๆ เราเชื่อว่าหนุ่มๆไม่น้อยก็ต่างปลื้มให้สาวๆใช้ปากให้เหมือนในหนังเอ็กกันทั้งนั้นแต่ส่วนมากเขาจะไม่ค่อยกล้าเอ่ยปากขอให้เธอทำมันเท่าไหร่เพราะไม่กล้ามากพอเพราะงั้นสำหรับสาวๆที่ผ่านมาเจอบทความนี้ก็จงรับรู้เอาไว้และไปจัดให้เขาเสียบ้างโดยคุณอาจจะเริ่มเลียจากส่วนหัวก่อนแล้วค่อยๆกลืนกินมันไปทั้งลำเท่านี้ก็สามารถกระตุ้นความตื่นเต้นและความเร้าใจให้กับพวกหนุ่มๆได้ไม่น้อยเลยและที่ขาดไม่ได้เลยคือควรใช้ปากกับสองสลึงของพวกเขาด้วยนะและนอกจากนี้อย่าลืมใช้มือสัมผัสเรือนร่างพวกเขาไปด้วยนะเพราะมันจะช่วยระบายความเสียวซ่านของสาวๆได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ
3.หนุ่มๆถูกใจที่คุณอยู่บน การที่สาวๆอยู่ด้านบนมันไม่ใช่แค่ปรับบรรยากาศให้หนุ่มๆตื่นเต้นดั่งในหนังเอ็กเท่านั้นนะแต่มันยังช่วยให้พวกเขาได้มีเวลาพักหลังจากที่กระแทกคุณมานานด้วยแต่ที่สำคัญไปกว่านั้นเลยก็คือสาวๆจะสามารถควบคุมจังหวะตามที่สาวๆต้องการได้เพราะงั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจอะไรเลยหากสาวๆจะไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมากกว่าการที่หนุ่มๆเป็นฝ่ายทำให้แบบในหนังเอ็กเพราะงั้นหากรู้ว่ามันดีอย่างนี้แล้วเราว่าครั้งถัดไปสาวๆคงต้องขึ้นมาอยู่ด้านบนหนุ่มๆบ่อยๆแล้วล่ะ

Comments are Closed