• Slide Image 3 Title | Welcome to D5 Smartia Theme, Visit D5 Creation for Details

    You can use D5 Smartia for Black and White looking Smart Blogging, Personal or Corporate Websites. This is a Sample Description and you can change these from Samrtia Options

อารมณ์กระตุ้นเซ็กส์ อารมณ์แบบไหนบ้างที่ทำให้ผู้หญิงอยากมีเพศสัมพันธ์

Posted by: | Posted on: June 29, 2017

ถึงแม้ว่าผู้หญิงจะเป็นฝ่ายที่แสดงออกน้อยกว่าผู้ชาย หรือผู้ชายมีความเปิดกว้างทางเพศและแสดงออกว่าต้องการมากกว่าผู้หญิง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าที่จริงแล้วผู้หญิงก็มีความต้องการมากไม่ต่างกันเลย เราจะเห็นได้จากหนังโป้ส่วนใหญ่ที่ผู้หญิงมันจะเขินอายแต่ก็มีความต้องการอย่างมากเวลาถูกกระตุ้นทางอารมณ์แบบในหนังโป้ไทยที่พระเอกหนังโป้จะชอบรุกไล้แล้วก็จัดการเลิฟ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปดูกันว่า อารมณ์แบบไหนกันนะที่สาวๆมักจะเกิดอารมณ์ทางเพศ เพื่อที่จะเป็นแนวทางให้หนุ่มเผด็จดึกสาวๆได้จากการสังเกตอารมณ์เหล่านี้ ไปดูกันเลย

1.อารมณ์กับบรรยากาศดีๆ
ต้องบอกเลยว่าเรื่องของบรรยากาศนี่เป็นสิ่งสำคัญต่อการเมคเลิฟมากๆ โดยเฉพาะในวันโรแมนติก เทศกาลวาเลนไทน์ วันลอยกระทง วันขึ้นปีใหม่ บรรยากาศฝนตก เย็นๆ มีเสียงฝน และอื่นๆอีกมากมาย บรรยากาศและอารมณ์แบบนี้นี่แหละที่สามารถสร้างจินตนาการและความรู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงที่เราจะสังเกตเห็นได้ว่าในหนังโป้ไทยส่วนใหญ่จะชอบมีซีนฝนตก หรือบรรยากาศในวันลอยกระทง ใต้แสงจันทร์ บรรยากาศดีๆ กับลมเย็นๆที่ต้องบอกเลยว่า ว้าววว มาก

2.เวลาได้ดื่มแบบพอประมาณ
คุณรู้หรือไม่เวลาที่สาวๆได้ดื่มแอลกอฮอล์แบบพอประมาณหรือเล็กๆน้อยๆนั้นจะช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศอย่างดีเลยให้กับทั้งสาวๆและหนุ่มๆ เพื่อสร้างความโรแมนติคและเพิ่มความรู้สึกหลงใหลเป็นพิเศษ ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าส่วนใหญ่ในหนังโป้ไทยจะมีซีนที่ผู้หญิงและผู้ชายปลุกเร้าอารมณ์ก่อนมีเซ็กส์ด้วยดื่มเหล้าชนไวน์ แต่ที่สำคัญไปว่านั้นไม่ควรที่จะดื่มมากเกินไป เพราะอาจจะกลายเป็นหมดอารมณ์และนกเขาไม่ขันแทน

3.มีคู่แข่ง
ต้องบอกเลยว่าการมีคู่แข่งจะช่วยเพิ่มความรู้สึกอยากเอาชนะมัดใจเวลาที่เห็นสาวๆคนอื่นมายุ่งเกี่ยวหรือแสดงออกในเชิงชู้สาวกับแฟนตนเอง เพราะฉะนั้นหากคุณมีผู้หญิงที่เข้ามาเล่นด้วยก็อย่าลืมรีบไปเข้ากระตุ้นอารมณ์สาวๆและจัดการเผด็จศึกซะ แต่ทั้งนี้ควรที่จะเว้นระยะห่างแบบพอดีด้วย ไม่เช่นนั้นจากการกระตุ้นอารมณ์อาจจะกลายเป็นการบันดาลโทสะแทน

4.มีความสุข สบายใจ
เวลาที่สาวๆอารมณ์ดีหรือมีความสุขในการทำงาน เทศกาลต่างๆ ที่แสนจะสนุกสนาน การประสบความสำเร็จหรือเจอเรื่องที่น่ายินดี สิ่งเหล่านี้ก็จะสามารถเพิ่มความรู้สึกทางเพศได้เป็นอย่างน่าอัศจรรย์ จะสังเกตได้จากหนังโป้ส่วนใหญ่ที่มักจะเกริ่นเรื่องมาเป็นชายหนุ่มและหญิงสาวในยามเจอเรื่องดีๆและจบลงกันที่บนเตียง

5.เวลามีความรัก
ในช่วงเวลาแห่งความรักที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและความรู้สึกหวานแหววจะยิ่งเพิ่มความรู้สึกอยากมีเพศสัมพันธ์ให้กับสาวๆมากยิ่งขึ้น กว่าปกติ 50%

6.เวลาโกรธหรือทะเลาะกัน
ในเวลาที่ทะเลาะกันหรือมีปัญหา อารมณ์โกรธ หลังจากที่ทะเลาะกันแล้วฝ่ายหญิงจะเกิดความรู้สึกอยากสัมผัส อยากง้องอน ทำกิจกรรมขอโทษและสานสัมพันธ์ให้ดีมากยิ่งขึ้น จนส่งผลให้เกิดอารมณ์ทางเพศที่สูงผิดปกติ จะสังเกตได้ว่าในช่วงเวลาหลังทะเลาะกัน ชายหญิงส่วนใหญ่จะจบลงด้วยการมีเซ็กส์เป็นประจำ เพราะยิ่งเพิ่มความเร้าใจและความรู้สึกเข้าใจกันมากกว่าเดิม อีกทั้งยังทำให้รักกันยิ่งกว่าเดิมด้วย

7.อารมณ์เวลาเจอผู้ชายหรือพระเอกที่หล่อถูกใจ
ในเมื่อผู้ชายจะเกิดอารมณ์เวลาที่เจอผู้หญิงในหนังโป้หรือนางเอกสาวที่รูปร่างและหุ่นน่ามอง ผู้หญิงก็สามารถเกิดอารมณ์ได้เช่นกันเวลาที่เจอพระเอกหล่อๆ หรือพระเอกหนังโป้ที่ถูกใจ หุ่นล่ำๆ เหมือนเวียร์ เหมือนณเดชย์ ก็ยิ่งเพิ่มความต้องการทางเพศได้มากกว่าเดิม จนมากระตุ้นคนรักในการมีเซ็กส์ร่วมกัน

8.อารมณ์เครียด
การมีเซ็กส์หรือเพศสัมพันธ์ สามารถความสุขหรือกระตุ้นความผ่อนคลายในสมองได้ค่อนข้างมาก เพราะฉะนั้นเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เกิดความเครียด อ่อนล้า มีเรื่องให้คิดมาก หรือเหนื่อยจากการทำงานก็จะใช้การมีเพศสัมพันธ์เป็นตัวช่วยในการผ่อนคลายอารมณ์ความเครียด เพราะฉะนั้นเวลาที่คนรักของคุณเกิดอาการเครียดคุณก็สามารถใช้เซ็กส์ในการบำบัดและสร้างผ่อนคลายได้

และนี่ก็เป็นเคล็ดลับสำหรับหนุ่มๆในการรู้จุดสร้างอารมณ์ให้แก่คนรัก หรือผู้หญิง อาจจะดูเทคนิคเหล่านี้จากหนังโป้ไทยเพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์และดู mahaxxxporn.com ทักษะการแสดงออกในการจับจุดความรักและลีลาเซ็กส์ที่น่าประทับใจ

Comments are Closed